Bàn ghế ăn gỗ gia đình

Đối với các gia đình hiện nay bàn ghế ăn gỗ được ưa chuộng nhiều nhất, đối với chất liệu làm bằng gỗ đảm bảo bền lâu khi sử dụng. Chất liệu gỗ tự nhiên còn thể hiện sự sang trọng, hiện đại hơn cho không gian phòng ăn. Bàn ghế ăn gỗ được cung cấp với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu, chất lượng sản phẩm bảo hành 3 năm khi sử dụng, chế độ bảo trì vĩnh viễn. Bộ bàn ghế thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng sang trọng, cách gắn kết chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bàn ghế ăn gỗ gia đình thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bàn ghế chất liệu gỗ Xoan Đào. Bàn ghế ăn không bị mối mọt, không cong vênh, không ẩm mốc khi sử dụng. Bộ bàn ghế thiết kế gồm có 7 món: 6 ghế ngồi gỗ và 1 bàn ăn gỗ. Với bộ bàn ghế này rất tiện dụng khi sử dụng cho gia đình.

bàn ghế ăn đẹp (128)

Bàn ăn thiết kế chắc chắn với chất lượng gỗ Xoan Đào 100%, mặt bàn ăn thiết kế rộng thoải mái cho việc để đồ. Nâng đỡ mặt bàn ăn là 4 thanh diềm và 4 chân bàn, cách kết nối với các bộ phận bàn ăn bằng khe gỗ, không sử dụng đến keo gắn gỗ thông thường. Với cách thiết kế như thế đảm bảo độ bền và an toàn hơn khi sử dụng.

bàn ghế ăn đẹp (129)

Ghế ngồi gỗ thiết kế với đầu đủ các tính năng cần thiết khi sử dụng gồm có lưng tựa, mặt đệm lót ngồi. Ghế chắc chắn với 4 chân, 2 chân ghế trước thiết kế thẳng, 2 chân ghế sau thiết kế choãi về phía sau đồng nhất với lưng ghế tựa. Mặt ghế ngồi được bọc đệm mút cao cấp, lớp ngoài của đệm được bọc bằng lớp nỉ màu xám sang trọng. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế gỗ là màu nâu, màu vân gỗ rất tự nhiên sang trọng. Lớp ngoài của gỗ được phun sơn Inchem nhập khẩu, với lớp sơn này giúp bảo vệ màu gỗ luôn mới, không bị ngả màu. lớp sơn này đạt chuẩn quốc tế, chính vì vậy mùi sơn không làm ảnh hưởng đến sức khỏ gia đình.