Bộ sản phẩm giường ngủ gỗ cao cấp

Những sản phẩm nội thất đồng bộ về giường ngủ, tủ tivi hay chiếc tủ quần áo âm tường sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ sự nhẹ nhàng, thoáng đãng.

Đến với những mẫu mã thiết kế của công ty Toàn cầu, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn thoải mái hơn cho không gian sống của gia đình mình. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu cũng như mẫu mã mong muốn, chỉ sau 12- 15 ngày, chúng tôi sẽ mang tới tận địa chỉ đăng kí của bạn những sản phẩm như giường ngủ, tủ tivi treo tường phòng ngủ hay chiếc tủ quần áo âm tường hiện đại.

mẫu giường ngủ gỗ, giường ngủ hiện đại, giường ngủ gỗ cao cấp
Mẫu giường ngủ đẹp cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp sang trọng với những thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Chiếc giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho không gian phòng.Thiết kế mới lạ, đặc biệt sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên cho bạn, một cảm giác thích thú cũng sẽ gợi nên những âm thanh mới, tràn đầy năng lượng cuộc sống.

mẫu giường ngủ gỗ, giường ngủ hiện đại, giường ngủ gỗ cao cấp
Không gian cực kì ấn tượng, cá tính thể hiện nét phiêu trong tính cách của chủ nhà.

Không gian phòng khách với những thiết kế vô cùng ấn tượng, hiện đại. Không gian với bức ảnh lớn được treo ở giữa tạo điểm nhấn chính cho căn phòng. Giường được làm từ gỗ gụ sẽ mang tới sự trầm mặc, yên tĩnh cho người sử dụng. Thiết kế phần đầu giường phủ kín cả 2 tap đầu giường, đầu giường liền bàn phấn. Hay những mẫu giường thông minh có thể tận dụng gầm giường làm ngăn kéo hay kho chứa đồ.

mẫu giường ngủ gỗ, giường ngủ hiện đại, giường ngủ gỗ cao cấp
Mạnh mẽ kết hợp thanh lịch, thoáng đãng trong không gian phòng ngủ.

Chiếc kệ tivi treo tường hiện đại được đặt sang trọng, mang lại cảm giác hiện đại cho không gian phòng khách. Những sản phẩm với gam màu trắng – đen đối lập mang lại cảm giác mạnh mã, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho căn phòng ngủ.