Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn nhiều khi đến với Toàn Cầu. Giường ngủ gỗ đảm bảo thiết kế rất chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Khi đưa vào thi công và sử dụng được công ty chọn lọc rất kỹ càng, xử lý làm sạch và sấy khô tốt nhất, phun sơn chống ẩm và chống mốc bề ngoài của mặt gỗ rất kỳ công. Như thế khi sử dụng lâu dài giường gỗ không bị ẩm mốc, không mối mọt, gỗ không bị nứt lẻ hay co giãn, rất phù hợp với khi hậu tại Việt Nam.

giường ngủ bằng gỗ tự nhiên (1)
Giường ngủ gỗ tự nhiên bền nhất

Giường ngủ gỗ này được làm bằng chất liệu gỗ Óc Chó, lớp gỗ ngoài được phun phủ với lớp sơn gỗ màu nâu, giúp bảo vệ bề mặt gỗ được tốt nhất. Giường thiết kế dùng cho 2 người nằm, mặt giường rộng và thoải mái nhất cho người nằm, không bị cảm giác gò bó hay là chật hẹp. Giường ngủ gồm có 4 chân giường chắc chắn ở 4 góc giường, chân thiết kế được vót nhọn về phía dưới của chân giường, tạo nên điểm nổi bật cho giường ngủ này. Chân giường thiết kế không quá cao, đủ để khoảng cách giữa gầm giường ngủ và mặt nền nhà được thông thoáng hơn. Thành giường trái, thành giường phải, đầu và đuôi giường kết nối với chân giường nhờ vào khe gỗ đảm bảo bền nhất.

giường ngủ bằng gỗ tự nhiên (2)
Giường ngủ gỗ chắc chắn

Thang giường ngủ được thiết kế bằng gỗ với 7 thang rắn chắc, dát giường làm bằng chất liệu gỗ MDF phủ với lớp gỗ Melamine cao cấp. Để thử độ chịu lực của giường ngủ bạn có thể chạy nhảy tùy ý cũng không bịa sập. Phía sau đầu giường ngủ là vách ngăn giường được làm bằng gỗ đồng bộ, mặt vách ngăn được trang trí ốp đệm nỉ cao cấp với gam màu rất đẹp, tạo điểm nhấn cho giường ngủ thấy được sự cao sang hơn rất nhiều. Khi bạn mỏi lưng ngồi có thể tựa lung vào đó, giúp nâng bạn được thư giãn và thoải mái nhất. Tab gỗ thiết kế với 1 tab được đặt ở đầu giường, kiểu dáng thiết kế theo phong cách cổ điểm với 2 kệ gỗ bên dưới tiện dụng hơn cho việc để đồ dùng sinh hoạt.