Những lợi ích không thể chối cãi của giường gỗ gấp Hà Nội

Giường gỗ gấp Hà Nội là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, có khả năng 2 trong 1, tiết kiệm không gian. Giường gỗ gấp có thể biến từ sản phẩm này thành vật dụng khác trong nhà bạn vô cùng dễ dàng mà không hề tốn nhiều công sức.

Xem thêm:

Tại sao nên chọn giường gỗ gấp?

Mỗi khách hàng tìm đến sản phẩm này bởi một lý do khác nhau. Có người là vì muốn tìm một sản phẩm mới mẻ, ấn tượng cho không gian của mình. Nhưng cũng có người là vì muốn thử một thiết kế nội thất mang đến không gian đa năng và hiện đại từ các thiết bị thông minh.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Nhưng nhiều nhất có lẽ là các gia chủ sở hữu một căn nhà không rộng rãi, không có nhiều diện tích để bày trí tất cả những vật dụng mà họ yêu thích. Chính vì thế, mà họ cần những sản phẩm tối ưu được không gian, vừa gọn nhẹ, dễ đặt trong các loại không gian khác nhau, lại vừa phải đảm bảo được độ thẩm mỹ.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Giường gỗ gấp Hà Nội là sử dụng không gian ngủ chung trong phòng khách. Nếu bạn sở hữu một không gian đa chức năng có giường tường có chứa kệ sách, ghế sofa và tủ quần áo, khi bạn thức dậy mọi hoạt động thường ngày của bạn luôn có sẵn và đặt ngăn nắp ngay, nó thể hiện rõ ràng chức năng của nó để cho phép bạn bắt đầu hành trình của ngày hôm sau.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Bên cạnh chức năng chính là ghế sofa đặt trong phòng khách, thì mỗi khi bạn cần thì sẽ có ngay một chiếc giường rộng, thoải mái ngủ nghỉ cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng để làm chỗ ăn cho gia đình, nơi “nhậu” với bạn bè, và sofa giường cũng được trang bị thêm nhiều ngăn tủ để bạn để đồ nữa.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua một sản phẩm thì ít nhất bạn có 2 chức năng cùng lúc: Đó là giường và tủ, còn thêm nhiều chức năng khác như bàn, tủ quần áo, tủ đồ,… thì tuỳ thuộc vào gia đình bạn.

Thao tác nhẹ nhàng, đơn giản

Giường gỗ gấp được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo bạn sẽ làm cho bạn thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình hơn, giúp bạn “cơ động” hơn trong việc sắp xếp và bài trí ngôi nhà.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Ngôi nhà bạn không đủ diện tích để có một phòng ngủ và phòng khách riêng biệt thì giường gỗ gấp có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng một không gian. Hay chỉ để ngả lưng nghỉ ngơi xem một bộ phim vào ngày cuối tuần bên người thân.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa chiếc ghế gỗ và giường ngủ hiện đại. Hệ thống lò xo, bản lề giúp cho việc vận hành chiếc giường gấp đa năng một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản: cất hai tấm đệm lưng ở dưới phần ngăn kéo, dùng tay kéo nhẹ phía tay cầm bên phải giường gấp đa năng ngay lập tức phòng khách của bạn sẽ chuyển thành phòng ngủ và ngược lại.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Chỉ trong nháy mắt, từ một chiếc ghế sofa gọn gàng, sang trọng trong phòng khách, bỗng chốc biến thành một chiếc giường lớn thoải mái ngủ nghỉ. Và tới khi không cần dùng đến nữa, thì cũng chỉ bằng vài thao tác nhẹ nhàng, là giường sẽ trở lại thành chiếc ghế phòng khách đẹp mắt như ban đầu. Giường gỗ gấp Hà Nội mang đến sự tiện lợi cho không gian nhà bạn, rất thích hợp trong thiết kế phòng ngủ nhỏ.

Tiết kiệm hơn hẳn

Giường gỗ gấp Hà Nội

Nhiều khách hàng khi mới chỉ nhìn vào giá tiền thường cho rằng giường gỗ gấp là một sản phẩm đắt đỏ, không phù hợp với những gia đình cho thu nhập trung bình. Với số tiền bỏ ra có thể đắt hơn so với việc chúng ta mua riêng lẻ một chiếc sofa hay một chiếc giường bình thường ở ngoài.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Nhưng liệu ghế hay giường bình thường có tiết kiệm không gian không? Có được trang bị thêm nhiều chức năng khác là tủ, ghế, bàn không?Câu trả lời là không. Mua một chiếc giường gỗ gấp Hà Nội là chúng ta bỏ tiền ra mua một sản phẩm thông minh, sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc, đó là chưa nói đến những ưu điểm tuyệt vời khác nữa.

Giường gỗ gấp Hà Nội

Hãy thay đổi thói quen sống của bạn với những thiết bị thông minh hiện đại và tối ưu nhất cho không gian của mỗi gia đình bằng việc tìm ngay một công ty thiết kế nội thất uy tín để đặt niềm tin bạn nhé

Tiếp theo: