Thiết kế nội thất phòng khách đẹp đơn giản mà vẫn hiện đại

Phòng khách là nơi lưu giữ rất nhiều kỉ niệm yêu thương của tổ ấm của mỗi gia đình, do đó xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, một không gian ấm cúng sum vầy luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình vô cùng yêu thích. Tạo nên những điểm nhấn nổi bật trong không gian thiết kế nội thất phòng khách chung cư chính là cách để biến căn phòng càng thêm nổi bật và ấn tượng.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất phòng khách của chung cư hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Giữa vô vàn các mẫu thiết kế nội thất gần giống nhau, làm thế nào để căn phòng của gia đình mình “tỏa sáng”? Tham khảo ngay những cách thiết kế sau đây chắc chắn là điều tốt đẹp nhất mà qúy khách hàng đượctrải nghiệm.
Để tạo nên một thiết kế nội thất phòng khách đẹp mang nhiều cảm nhận tuyệt vời cho tất cả các thành viên còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Và trong đó yếu tố nội thất là một vấn đề đáng lưu tâm cũng như chiếm nhiều sự đầu tư. Đây chính là kim chỉ nam dẫn tới một không gian phòng khách như mơ gần nhất.

1. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhờ cách đặt ghế sofa

Bộ ghế Sofa đã trở thành vật dụng quan trọng trong phòng khách nhưng cũng là một vật phong thủy. Bạn nên bài trí sofa hình chữ U, như vậy thì luồng khí tài lộc sẽ được hứng trọn vào trung tâm.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Theo phong thủy, hướng Tây thuộc Kim (vàng) đem lại sự may mắn, thịnh vượng. Để có tài lộc tốt nhất thì bạn nên bố tríthiết kế nội thất phòng khách đẹpvới ghế sofa tính Mộc vào hường Tây, vì “Kim khắc Mộc vi tài” (Mộc là tài lộc của Kim)… Bộ bàn ghế bằng gỗ gỗ óc chó được thiết kế hiện đại cũng là một điểm nhấn hút mắt trong không gian phòng khách tuyệt đẹp và đẳng cấp. Với mẫu thiết kế mô hình chữ L bộ sofa được tạo nên từ loại gỗ óc chó tự nhiên mang cái đẹp, sự thượng lưu thời thượng.Với các đường nét khỏe mạnh, tinh tế bộ sofa được đặt giữa trung tâm trong một không gian mở đem đến cảm nhận vừa ấm cúng sum vầy và tự do.

2.Thiết kế nội thất phòng khách đẹp thêm cây xanh trong phòng khách

Cây xanh thường có rất nhiều tác dụng khi đặt trong phòng khách gia đình bạn. thiết kế nội thất phòng khách đẹp có thêm nhiều cây xanh không chỉ có tác dụng tạo bầu không khí thêm trong lành, làm một vật trang trí như cây xanh còn giúp tăng luồng sinh khí và tăng sự sự thịnh vượng cho gia chủ. Một số loài cây nên đặt như cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây lộc… được rất nhiều người sử dụng…

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Với những thiết kế nội thất phòng khách nhà ở chung cư, đa số đều bị giới hạn về mặt diện tích do đó những ý tưởng sáng tạo cần được tính toán và nghiên cứu kĩ lưỡng. Ngoài việc đem đến không gian sinh hoạt chung ấm cúng, theo đúng mơ ước của gia chủ, phòng khách còn tạo một nên điểm nhấn vô cùng hút mắt là sự nhấn nhá ở bức tranh treo tường.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Trong các phòng khách chung cư, muốn tạo nét đẹp hoàn hảo hãy chú trọng đến những điểm nhấn để cho căn phòng trở nên thật sinh động.

3. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp đặt những vật chiêu tài

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài được sử dụng hàng đầu khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Ngoài ra còn có cóc ngậm tiền, thần tài, ngọc như ý, hồ lô,. Tuy nhiên khi trưng bày những vật dụng này, gia chủ nên hỏi thêm ý kiến các chuyên gia để có thiết kế hợp lý nhất.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Một số gợi ý ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn có cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp hợp lý nhất cho không gian phòng khách của gia đình. Hãy liên hệ ngay với nội thất Toàn Cầu khi có nhu cầu để được tư vấn tốt hơn.

Tiếp theo: