Tủ quần áo bằng gỗ, tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên được thiết kế và thi công nhiều nhất, tủ quần áo rất cần thiết đối với tất cả các gia đình. Tủ áo có chức năng để quần áo, bảo vệ quần áo của gia đình được tốt nhất, quần áo không bị ẩm mốc, không hôi hám, tránh được chuột gián gặm nhấn, quần áo đi làm hay đi chơi của bạn được treo gọn gàng không bị nhàu, vún, bán không mất nhiều thời gian là ủi. Đối với tủ quần áo gỗ tự nhiên đảm bảo được độ bền tốt nhất, gỗ tự nhiên chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Với 1 tủ áo gỗ tự nhiên bền gia đình bạn có thể sử dụng trọn đời.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên sử dụng trong phòng ngủ hay phòng thay đồ giúp cho không gian gia đình không những gọn gàng, ngăn lắp còn thể hiện một không gian sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều. Không gian phòng ngủ gia đình gần gũi với thiên nhiên hơn, màu gỗ đem lại cho căn phòng một không gian hạnh phúc và ấm áp nhất.

Tủ quần áo bằng gỗ, tủ quần áo gỗ tự nhiên (1)
Tủ quần áo gỗ Sồi Nga

Tủ quần áo này được làm bằng chất liệu gỗ Sồi Nga nhập khẩu, với màu gỗ tự nhiên ấn tượng và vắt mắt nhất. Tủ áo thiết kế chắc chắn với những khối gỗ dày và rắn nhất, đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tủ áo thiết kế có chân tủ với các thanh gỗ cao quanh tủ, giúp cho gầm tủ được thoáng hơn. Tủ áo thiết kế với 2 buồng, 1 buồng lớn và 1 buồng nhỏ. Tủ gồm 3 cánh, và các ngăn kéo thiết kế dưới tủ tiện hơn cho việc để đồ đạc. Cánh tủ và mặt ngăn kéo được thiết kế có tay cầm chắc chắn bằng chất liệu thép cao cấp, không gỉ. Các mặt ngoài tủ áo thiết kế với các đường gỗ nổi tạo nên sự chắc chắn nhất cho tủ.

Tủ quần áo bằng gỗ, tủ quần áo gỗ tự nhiên (2)
Tủ quần áo gỗ gụ sang trọng

Mẫu tủ áo làm bằng chất liệu gỗ gụ, màu gỗ gụ khỏe mạnh. Tủ thiết kế với kiểu dáng cổ điển với 3 buồng tủ tiện hơn cho việc để đồ. Mặt ngoài của gỗ được phun phủ với lớp sơn Inchem cao cấp, lớp sơn giúp bảo vệ bề mặt gỗ tốt nhất, bền lâu khi sử dụng. Ngoài ra kệ tủ gỗ gụ được thiết kế đồng bộ giúp để đồ cho căn phòng thêm phần gọn gàng hơn.